บริษัท ซันเจนเนอรัล จำกัด ผู้จำหน่ายพัดลมอุตสาหกรรมคุณภาพสูง ราคาถูก

FRP/PP/PVC FAN FIBER GLASS BLOWER พัดลมโบลเวอร์/พัดลมดูดควัน/ พัดลมโรงงาน/ โบลเวอร์/blower ดูดไอกรด ดัน เป่า กรด เคมี ทุกประเภท ใบพัดออกแบบตามหลักวิศวกรรมศาสตร์ไฟเบอร์กลาสโบล์เออร์ ประสิทธิภาพสูง พัดลมไฟเบอร์กลาส ทนกรด ทนเคมี ใช้ในจุดที่มีความเข้มข้นกรด ด่างสูง

พัดลมอุตสาหกรรม (BLOWER/FAN)

คุณภาพสูง อายุการใช้งานยาวนาน  ทนทาน  มีประสิทธิภาพสูง ด้วยกระบวนการผลิตที่ทันสมัย

PP FAN รุ่นใหม่

พัดลมพลาสติก PP (PP FAN/BLOWER) รุ่นใหม่ล่าสุด

เป็นพัดลมสำหรับ ดูดไอสารเคมี ไอกรด  และดูดควัน ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงในการดูดที่สูง พัดลม PP ออกแบบตามหลักวิศวกรรม จุดเด่นคือ ขึ้นรูปด้วยการฉีด ไม่มีการเชื่อม ทำให้ไม่มีรอยต่อจึงทนทานสูง ไม่ปริแตก เป็นเจ้าแรกที่ผลิต  และราคาไม่แพง   คุ้มมากๆ

HGF4-72C(เอียง)

พัดลมไฟเบอร์กลาส (FRP FAN/BLOWER)

เป็นพัดลมสำหรับ ดูดไอสารเคมี ไอกรด ดูดควัน ซึ่งพัดลม FRP สามารถทนต่อการ กัดกร่อนของเคมี ทนกรด ทนด่าง ที่มีความเข้มข้นสูงได้ดี และมีประสิทธิภาพสูงในการใช้งาน  มีน้ำหนักเบา  ไม่สั่น  ทนทานมีอายุการใช้งานที่นาน

การใช้งาน : สำหรับดูดควัน ดูดไอเคมี ไอกรด ไอด่าง และควันมีตั้งแต่ขนาดเล็กที่ใช้สำหรับห้อง LAB ปฎิบัติการเคมี และขนาดใหญ่ สำหรับงานอุตสาหกรรม เช่น อุตสาหกรรมเคมี,อุตสาหกรรมชุบ(Electroplating), อุตสาหกรรมกระดาษ, อุตสาหกรรมแบตเตอรี่,อุตสาหกรรมผลิตถุงมือยาง,อุตสาหกรรมฟอกหนัง,อุตสาหกรรมเหล็ก และอื่นๆอีกหลากหลาย

สินค้าคุณภาพสูง ไม่สั่น น้ำหนักเบา มีอายุการใช้งานที่นาน  รับประกัน 1 ปีเต็ม

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart